เปิดบริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-20.00 น.

การฉีดวิตามินผิวหน้า

การฉีดวิตามินผิวหน้า

1. All in derm. เป็นนวัตกรรมNew Policomponent Formulation ตัวยาประกอบไปด้วยวิตามินที่จำเป็นต่อผิวมากกว่า 20 ชนิดใช้ในการฉีดบำรุงผิวหน้าเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินเป็นผลทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นเพิ่มความหนาแน่นของชั้นผิว All In Derm ยังช่วยต่อต้านอนุมูนอิสระปรับสภาพการสร้างของเม็ดสีผิวเป็นผลทำให้ผิวมีความสว่างกระจ่างใสขึ้น

2. X-DNA DNA ปลาแซลมอนเป็นสารสกัดจากปลาแซลมอนด้วยเทคนิคDNA Isolation เกิดการผสมรวมจากชิ้นส่วนDNA ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กกับ Hyaluronic Acid ทำให้มีประสิทธิภาพในการดูดซึมเข้าสู่ผิวและเนื้อเยื่อได้ดี โดยตัวยาจะช่วยพื้นฟูกลุ่มเซลล์ที่เสื่อมสภาพ อีกทั้งยังกระตุ้นการเวียนโลหิตและสร้างเส้นเลือดฝอยใหม่เป็นผลทำให้ลดการอักเสบของผิว  ลดความหย่อนคล้อยผิวดูกระชับ เต่งตึงขึ้น

3. กลุ่มฉีดสลายไขมัน (Fat Brunning) ปัญหาไขมันส่วนใหญ่ของใครหลายหลายคนที่กำลังกังวลใจสามารถแก้ไขด้วยFat Brunning ด้วยตัวยาที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและปลอดภัยต่อร่างกายช่วยในการสลายไขมันเก่าได้เป็นอย่างดีตัวยาจะเร่งการสร้าง ATP และเร่งอัตราการเผาผลาญผ่านระบบในร่างกาย(Metabolism)ช่วยให้เร่งการเผาผลาญไขมันควบคู่กับการออกกำลังกายสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและชัดเจน

การฉีดวิตามินผิวกาย

1. Aura White เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความขาวกระจ่าง เปล่งปลั่ง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและยังมีส่วนผสมพิเศษที่ช่วยบำรุงระบบประสาท เหมาะสำหรับผู้ที่พักผ่อนน้อย ช่วยให้ร่างกายสดชื่นขึ้น

2. Super White เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความขาวอย่างรวดเร็วโดยตัวยาจะมีความเข้มข้นสูงให้ผลลัพธ์ด้านลดรอยหมองคล้ำ ผิวขาวกระจ่างใสดูมีออร่าและยังช่วยบำรุงระบบประสาทความจำให้ดีขึ้น

3. Over White สำหรับผู้ที่ต้องการความขาวกระจ่างใสและผิวนุ่ม